Tamil

Indoor Plants Name in Tamil & English (with pictures)

உட்புற தாவரங்களின் பெயர் தமிழ் மற்றும் ஆங்கிலத்தில்

Are you looking for all common Indoor Plants name in Tamil & English with pictures? We have covered the best list of different types of indoor plants name in Tamil & English with beautiful pictures.

PictureIn EnglishIn Tamil
African Milk Tree (ஆப்பிரிக்க பால் மரம்)African Milk Treeஆப்பிரிக்க பால் மரம்
African Violet (ஆப்பிரிக்க வயலட்)African Violetஆப்பிரிக்க வயலட்
Air Plant (காற்று ஆலை)Air Plantகாற்று ஆலை
Alocasia Polly (அலோகாசியா பாலி)Alocasia Pollyஅலோகாசியா பாலி
Aloe Vera (அலோ வேரா)Aloe Veraஅலோ வேரா
Anthurium (அந்தூரியம்)Anthuriumஅந்தூரியம்
Arrowhead Plant (அம்புக்குறி ஆலை)Arrowhead Plantஅம்புக்குறி ஆலை
Aspidistra (ஆஸ்பிடிஸ்ட்ரா)Aspidistraஆஸ்பிடிஸ்ட்ரா
Bamboo Palm (மூங்கில் பனை)Bamboo Palmமூங்கில் பனை
Begonia (பெகோனியா)Begoniaபெகோனியா
Bird of Paradise (சொர்க்கத்தின் பறவை)Bird of Paradiseசொர்க்கத்தின் பறவை
Boston Fern (பாஸ்டன் ஃபெர்ன்)Boston Fernபாஸ்டன் ஃபெர்ன்
Bromeliad (ப்ரோமிலியாட்)Bromeliadப்ரோமிலியாட்
Button Fern (பட்டன் ஃபெர்ன்)Button Fernபட்டன் ஃபெர்ன்
Chinese Evergreen (சீன எவர்கிரீன்)Chinese Evergreenசீன எவர்கிரீன்
Chinese Money Plant (சீன பண ஆலை)Chinese Money Plantசீன பண ஆலை
Christmas Cactus (கிறிஸ்துமஸ் கற்றாழை)Christmas Cactusகிறிஸ்துமஸ் கற்றாழை
Coleus (கோலியஸ்)Coleusகோலியஸ்
Croton (குரோட்டன்)Crotonகுரோட்டன்
Crown of Thorns (முட்கள் கிரீடம்)Crown of Thornsமுட்கள் கிரீடம்
Dragon Tree (டிராகன் மரம்)Dragon Treeடிராகன் மரம்
Dragon Wing Begonia (டிராகன் விங் பெகோனியா)Dragon Wing Begoniaடிராகன் விங் பெகோனியா
Dumb Cane (ஊமை கரும்பு)Dumb Caneஊமை கரும்பு
False Aralia (தவறான அராலியா)False Araliaதவறான அராலியா
Fern Leaf Cactus (ஃபெர்ன் இலை கற்றாழை)Fern Leaf Cactusஃபெர்ன் இலை கற்றாழை
Ficus Alii (மற்ற அத்திப்பழங்கள்)Ficus Aliiமற்ற அத்திப்பழங்கள்
Fiddle Leaf Fig (பிடில் இலை படம்)Fiddle Leaf Figபிடில் இலை படம்
Golden Barrel Cactus (கோல்டன் பீப்பாய் கற்றாழை)Golden Barrel Cactusகோல்டன் பீப்பாய் கற்றாழை
Haworthia (ஹவர்தியா)Haworthiaஹவர்தியா
Haworthia Cooperi (ஹவர்தியா கூப்பேரி)Haworthia Cooperiஹவர்தியா கூப்பேரி
Hoya (ஹோயா)Hoyaஹோயா
Jade Plant (ஜேட் ஆலை)Jade Plantஜேட் ஆலை
Juniper Bonsai (ஜூனிபர் போன்சாய்)Juniper Bonsaiஜூனிபர் போன்சாய்
Kalanchoe (கலஞ்சோ)Kalanchoeகலஞ்சோ
Lavender (லாவெண்டர்)Lavenderலாவெண்டர்
Lipstick Plant (லிப்ஸ்டிக் ஆலை)Lipstick Plantலிப்ஸ்டிக் ஆலை
Maidenhair Fern (மெய்டன்ஹேர் ஃபெர்ன்)Maidenhair Fernமெய்டன்ஹேர் ஃபெர்ன்
Money Plant or Pothos (மணி பிளாண்ட் அல்லது பொத்தோஸ்)Money Plant or Pothosமணி பிளாண்ட் அல்லது பொத்தோஸ்
Nerve Plant (நரம்பு ஆலை)Nerve Plantநரம்பு ஆலை
Norfolk Island Pine (நோர்போக் தீவு பைன்)Norfolk Island Pineநோர்போக் தீவு பைன்
Oxalis (ஆக்ஸாலிஸ்)Oxalisஆக்ஸாலிஸ்
Oxalis Triangularis (ஆக்ஸலிஸ் முக்கோணம்)Oxalis Triangularisஆக்ஸலிஸ் முக்கோணம்
Parlor Palm (பார்லர் பாம்)Parlor Palmபார்லர் பாம்
Peace Lily (அமைதி லில்லி)Peace Lilyஅமைதி லில்லி
Peperomia (பெப்பரோமியா)Peperomiaபெப்பரோமியா
Persian Shield (பாரசீக கேடயம்)Persian Shieldபாரசீக கேடயம்
Philodendron (பிலோடென்ட்ரான்)Philodendronபிலோடென்ட்ரான்
Ponytail Palm (போனிடெயில் உள்ளங்கை)Ponytail Palmபோனிடெயில் உள்ளங்கை
Prayer Plant (பிரார்த்தனை ஆலை)Prayer Plantபிரார்த்தனை ஆலை
Purple Passion Plant (ஊதா பேஷன் ஆலை)Purple Passion Plantஊதா பேஷன் ஆலை
Rattlesnake Plant (ராட்டில்ஸ்னேக் ஆலை)Rattlesnake Plantராட்டில்ஸ்னேக் ஆலை
Red Aglaonema (சிவப்பு அக்லோனெமா)Red Aglaonemaசிவப்பு அக்லோனெமா
Rex Begonia (ரெக்ஸ் பெகோனியா)Rex Begoniaரெக்ஸ் பெகோனியா
Rubber Plant (ரப்பர் ஆலை)Rubber Plantரப்பர் ஆலை
Schefflera (ஷெஃப்லெரா)Scheffleraஷெஃப்லெரா
Senecio Radicans (முதுமையில் வேர்விடும்)Senecio Radicansமுதுமையில் வேர்விடும்
Snake Plant (பாம்பு ஆலை)Snake Plantபாம்பு ஆலை
Spider Plant (சிலந்தி ஆலை)Spider Plantசிலந்தி ஆலை
Staghorn Fern (ஸ்டாகோர்ன் ஃபெர்ன்)Staghorn Fernஸ்டாகோர்ன் ஃபெர்ன்
String of Dolphins (டால்பின்களின் சரம்)String of Dolphinsடால்பின்களின் சரம்
String of Hearts (இதயங்களின் சரம்)String of Heartsஇதயங்களின் சரம்
String of Pearls (முத்து சரம்)String of Pearlsமுத்து சரம்
Stromanthe Triostar (ஸ்ட்ரோமந்தே ட்ரையோஸ்டார்)Stromanthe Triostarஸ்ட்ரோமந்தே ட்ரையோஸ்டார்
Succulents (சதைப்பற்றுள்ளவை)Succulentsசதைப்பற்றுள்ளவை
Sweetheart Plant (ஸ்வீட்ஹார்ட் ஆலை)Sweetheart Plantஸ்வீட்ஹார்ட் ஆலை
Swiss Cheese Plant (சுவிஸ் சீஸ் ஆலை)Swiss Cheese Plantசுவிஸ் சீஸ் ஆலை
Wandering Jew (அலைந்து திரிந்த யூதர்)Wandering Jewஅலைந்து திரிந்த யூதர்
Watermelon Peperomia (தர்பூசணி பெப்பரோமியா)Watermelon Peperomiaதர்பூசணி பெப்பரோமியா
Weeping Fig (அழுகை படம்)Weeping Figஅழுகை படம்
Yucca (யூக்கா)Yuccaயூக்கா
ZZ Plant (ZZ ஆலை)ZZ PlantZZ ஆலை

Leave a Reply