Gujarati

Vegetables Name in Gujarati & English (with pictures)

શાકભાજીના નામ ગુજરાતી અને અંગ્રેજીમાં

Are you looking for all common Vegetables name in Gujarati & English with pictures? We have covered the best list of different types of vegetables name in Gujarati & English with beautiful pictures.

PictureIn EnglishIn Gujarati
Amaranth (અમરન્થ)Amaranthઅમરન્થ
Apple Gourd (સફરજન ગોર્ડ)Apple Gourdસફરજન ગોર્ડ
Arbi (અરબી)Arbiઅરબી
Artichokes (આર્ટિકોક્સ)Artichokesઆર્ટિકોક્સ
Ash Gourd (રાઈ ગોળ)Ash Gourdરાઈ ગોળ
Asparagus (શતાવરીનો છોડ)Asparagusશતાવરીનો છોડ
Banana Flower (બનાના ફ્લાવર)Banana Flowerબનાના ફ્લાવર
Beans (કઠોળ)Beansકઠોળ
Beetroot (બીટનો કંદ)Beetrootબીટનો કંદ
Bitter Gourd (કારેલા)Bitter Gourdકારેલા
Black Pepper (કાળા મરી)Black Pepperકાળા મરી
Bottle Gourd (બોટલ ગોર્ડ)Bottle Gourdબોટલ ગોર્ડ
Broad Beans (મોટા બીજ)Broad Beansમોટા બીજ
Broccoli (બ્રોકોલી)Broccoliબ્રોકોલી
Brussels Sprouts (બ્રસેલ્સ સ્પ્રાઉટ્સ)Brussels Sproutsબ્રસેલ્સ સ્પ્રાઉટ્સ
Cabbage (કોબી)Cabbageકોબી
Capsicum (કેપ્સીકમ)Capsicumકેપ્સીકમ
Carrot (ગાજર)Carrotગાજર
Cauliflower (ફૂલકોબી)Cauliflowerફૂલકોબી
Celery (સેલરી)Celeryસેલરી
Chickpea (ચણા)Chickpeaચણા
Chilli (મરચાં)Chilliમરચાં
Chokos (ચોકો)Chokosચોકો
Cluster Beans (ક્લસ્ટર બીન્સ)Cluster Beansક્લસ્ટર બીન્સ
Coriander Leaf (કોથમીરનું પાન)Coriander Leafકોથમીરનું પાન
Corn (મકાઈ)Cornમકાઈ
Cucumber (કાકડી)Cucumberકાકડી
Curry Leaves (મીઠો લીંબડો)Curry Leavesમીઠો લીંબડો
Dill (સુવાદાણા)Dillસુવાદાણા
Drumstick (ડ્રમસ્ટિક)Drumstickડ્રમસ્ટિક
Eggplant (રીંગણા)Eggplantરીંગણા
Fennel (વરીયાળી)Fennelવરીયાળી
Fenugreek Leaf (મેથીના પાન)Fenugreek Leafમેથીના પાન
French Beans (ફ્રેન્ચ બીન્સ)French Beansફ્રેન્ચ બીન્સ
Garlic (લસણ)Garlicલસણ
Ginger (આદુ)Gingerઆદુ
Green Chilli (લીલા મરચા)Green Chilliલીલા મરચા
Green Pepper (લીલા મરી)Green Pepperલીલા મરી
Green Plantain (લીલા કેળ)Green Plantainલીલા કેળ
Jackfruit (જેકફ્રૂટ)Jackfruitજેકફ્રૂટ
Kale (કાલે)Kaleકાલે
Kohlrabi (કોહલરાબી)Kohlrabiકોહલરાબી
Lady Finger (ભીંડો)Lady Fingerભીંડો
Lemon (લીંબુ)Lemonલીંબુ
Lettuce (લેટીસ)Lettuceલેટીસ
Luffa (લૂફહ)Luffaલૂફહ
Mushroom (મશરૂમ)Mushroomમશરૂમ
Mustard Greens (મસ્ટર્ડ ગ્રીન્સ)Mustard Greensમસ્ટર્ડ ગ્રીન્સ
Onion (ડુંગળી)Onionડુંગળી
Parsley (કોથમરી)Parsleyકોથમરી
Pea (વટાણા)Peaવટાણા
Peppermint (પીપરમિન્ટ)Peppermintપીપરમિન્ટ
Pointed Gourd (પોઈન્ટેડ ગોર્ડ)Pointed Gourdપોઈન્ટેડ ગોર્ડ
Potato (બટાકા)Potatoબટાકા
Pumpkin (કોળુ)Pumpkinકોળુ
Radicchio (રેડિકિયો)Radicchioરેડિકિયો
Radish (મૂળા)Radishમૂળા
Raw Mango (કાચી કેરી)Raw Mangoકાચી કેરી
Red Pepper (લાલ મરી)Red Pepperલાલ મરી
Ridge Gourd (રીજ ગોર્ડ)Ridge Gourdરીજ ગોર્ડ
Snake Gourd (સ્નેક ગોર્ડ)Snake Gourdસ્નેક ગોર્ડ
Soya Bean (સોયાબિન)Soya Beanસોયાબિન
Spinach (પાલક)Spinachપાલક
Spring Onion (વસંત ડુંગળી)Spring Onionવસંત ડુંગળી
Swede (સ્વીડન)Swedeસ્વીડન
Sweet Potato (શક્કરિયા)Sweet Potatoશક્કરિયા
Tomato (ટામેટા)Tomatoટામેટા
Turnip (સલગમ)Turnipસલગમ
Yam (યમ)Yamયમ
Zucchini (ઝુચીની)Zucchiniઝુચીની

Leave a Reply