Gujarati

Wild Animals Name in Gujarati & English (with pictures)

ગુજરાતી અને અંગ્રેજીમાં જંગલી પ્રાણીઓના નામ

Are you looking for all common Wild Animals name in Gujarati & English with pictures? We have covered the best list of different types of wild animals name in Gujarati & English with beautiful pictures.

PictureIn EnglishIn Gujarati
Aardvark (આર્ડવાર્ક)Aardvarkઆર્ડવાર્ક
African Antelope-Topi (આફ્રિકન કાળિયાર-ટોપી)African Antelope-Topiઆફ્રિકન કાળિયાર-ટોપી
African Wild Dog (આફ્રિકન જંગલી કૂતરો)African Wild Dogઆફ્રિકન જંગલી કૂતરો
Alligator (મગર)Alligatorમગર
Anteater (એન્ટિએટર)Anteaterએન્ટિએટર
Ape (ચાળા)Apeચાળા
Arctic Wolf (આર્કટિક વુલ્ફ)Arctic Wolfઆર્કટિક વુલ્ફ
Baboon (બબૂન)Baboonબબૂન
Badger (બેજર)Badgerબેજર
Bear (રીંછ)Bearરીંછ
Bison (બાઇસન)Bisonબાઇસન
Boar (ભૂંડ)Boarભૂંડ
Bobcat (બોબકેટ)Bobcatબોબકેટ
Bongo (બોન્ગો)Bongoબોન્ગો
Camel (ઊંટ)Camelઊંટ
Capybara (કેપીબારા)Capybaraકેપીબારા
Cheetah (ચિત્તા)Cheetahચિત્તા
Chimpanzee (ચિમ્પાન્ઝી)Chimpanzeeચિમ્પાન્ઝી
Chipmunk (ચિપમન્ક)Chipmunkચિપમન્ક
Comodo Dragon (અનુકૂળ ડ્રેગન)Comodo Dragonઅનુકૂળ ડ્રેગન
Crocodile (મગર)Crocodileમગર
Deer (હરણ)Deerહરણ
Elephant (હાથી)Elephantહાથી
Elk (એલ્ક)Elkએલ્ક
Ferret (ફેરેટ)Ferretફેરેટ
Fox (શિયાળ)Foxશિયાળ
Frog (દેડકા)Frogદેડકા
Giraffe (જીરાફ)Giraffeજીરાફ
Gorilla (ગોરીલા)Gorillaગોરીલા
Hare (હરે)Hareહરે
Hedgehog (હેજહોગ)Hedgehogહેજહોગ
Hippopotamus (હિપ્પોપોટેમસ)Hippopotamusહિપ્પોપોટેમસ
Hyena (હાયના)Hyenaહાયના
Hyrax (હાઇરેક્સ)Hyraxહાઇરેક્સ
Jackal (શિયાળ)Jackalશિયાળ
Jaguar (જગુઆર)Jaguarજગુઆર
Kangaroo (કાંગારૂ)Kangarooકાંગારૂ
Koala (કોઆલા)Koalaકોઆલા
Kudu (જ જોઈએ)Kuduજ જોઈએ
Leopard (ચિત્તો)Leopardચિત્તો
Lion (સિંહ)Lionસિંહ
Lizard (ગરોળી)Lizardગરોળી
Marten (માર્ટન)Martenમાર્ટન
Meerkat (મેરકટ)Meerkatમેરકટ
Mink (મિંક)Minkમિંક
Mole (છછુંદર)Moleછછુંદર
Mongoose (મંગૂસ)Mongooseમંગૂસ
Monkey (વાનર)Monkeyવાનર
Moose (મૂઝ)Mooseમૂઝ
Nilgai (નીલગાય)Nilgaiનીલગાય
Okapi (ઓકાપી)Okapiઓકાપી
Opossum (ઓપોસમ)Opossumઓપોસમ
Orangutan (ઓરંગુટન)Orangutanઓરંગુટન
Oryx (ઓરિક્સ)Oryxઓરિક્સ
Otter (ઓટર)Otterઓટર
Panda (પાંડા)Pandaપાંડા
Pangolin (પેંગોલિન)Pangolinપેંગોલિન
Panther (પેન્થર)Pantherપેન્થર
Penguin (પેંગ્વિન)Penguinપેંગ્વિન
Polar Bear (ધ્રુવીય રીંછ)Polar Bearધ્રુવીય રીંછ
Porcupine (શાહુડી)Porcupineશાહુડી
Puma (પુમા)Pumaપુમા
Quokka (ક્વોક્કા)Quokkaક્વોક્કા
Rabbit (સસલું)Rabbitસસલું
Raccoon (ઉત્તર અમેરિકાનું ગુચ્છાદાર પૂંછડીવાળું રીંછ)Raccoonઉત્તર અમેરિકાનું ગુચ્છાદાર પૂંછડીવાળું રીંછ
Rat (ઉંદર)Ratઉંદર
Reindeer (રેન્ડીયર)Reindeerરેન્ડીયર
Rhinoceros (ગેંડા)Rhinocerosગેંડા
Saki (સાકી)Sakiસાકી
Serval (ધાર પર)Servalધાર પર
Siamang (સિયામીઝ)Siamangસિયામીઝ
Skunk (સ્કંક)Skunkસ્કંક
Sloth (સુસ્તી)Slothસુસ્તી
Snake (સાપ)Snakeસાપ
Squirrel (ખિસકોલી)Squirrelખિસકોલી
Tamarin (આમલી)Tamarinઆમલી
Tapir (તાપીર)Tapirતાપીર
Tarsier (તાર્સિયર)Tarsierતાર્સિયર
Tiger (વાઘ)Tigerવાઘ
Toad (દેડકો)Toadદેડકો
Vicuna (વિકુના)Vicunaવિકુના
Walrus (વોલરસ)Walrusવોલરસ
Warthog (વાર્થોગ)Warthogવાર્થોગ
Weasel (નીલ)Weaselનીલ
Wild Cat (જંગલી બિલાડી)Wild Catજંગલી બિલાડી
Wildebeest (વાઇલ્ડબીસ્ટ)Wildebeestવાઇલ્ડબીસ્ટ
Wildgoat (જંગલી બકરી)Wildgoatજંગલી બકરી
Wolf (વરુ)Wolfવરુ
Wombat (વોમ્બેટ)Wombatવોમ્બેટ
Zebra (ઝેબ્રા)Zebraઝેબ્રા

Leave a Reply