Tamil

Wild Animals Name in Tamil & English (with pictures)

தமிழ் மற்றும் ஆங்கிலத்தில் காட்டு விலங்குகளின் பெயர்

Are you looking for all common Wild Animals name in Tamil & English with pictures? We have covered the best list of different types of wild animals name in Tamil & English with beautiful pictures.

PictureIn EnglishIn Tamil
Aardvark (ஆர்ட்வார்க்)Aardvarkஆர்ட்வார்க்
African Antelope-Topi (ஆப்பிரிக்க ஆண்டிலோப்-டோபி)African Antelope-Topiஆப்பிரிக்க ஆண்டிலோப்-டோபி
African Wild Dog (ஆப்பிரிக்க காட்டு நாய்)African Wild Dogஆப்பிரிக்க காட்டு நாய்
Alligator (முதலை)Alligatorமுதலை
Anteater (எறும்பு உண்ணி)Anteaterஎறும்பு உண்ணி
Ape (குரங்கு)Apeகுரங்கு
Arctic Wolf (ஆர்க்டிக் ஓநாய்)Arctic Wolfஆர்க்டிக் ஓநாய்
Baboon (பபூன்)Baboonபபூன்
Badger (பேட்ஜர்)Badgerபேட்ஜர்
Bear (தாங்க)Bearதாங்க
Bison (காட்டெருமை)Bisonகாட்டெருமை
Boar (பன்றி)Boarபன்றி
Bobcat (பாப்கேட்)Bobcatபாப்கேட்
Bongo (போங்கோ)Bongoபோங்கோ
Camel (ஒட்டகம்)Camelஒட்டகம்
Capybara (கேபிபரா)Capybaraகேபிபரா
Cheetah (சிறுத்தை)Cheetahசிறுத்தை
Chimpanzee (சிம்பன்சி)Chimpanzeeசிம்பன்சி
Chipmunk (சிப்மங்க்)Chipmunkசிப்மங்க்
Comodo Dragon (வசதியான டிராகன்)Comodo Dragonவசதியான டிராகன்
Crocodile (முதலை)Crocodileமுதலை
Deer (மான்)Deerமான்
Elephant (யானை)Elephantயானை
Elk (எல்க்)Elkஎல்க்
Ferret (ஃபெரெட்)Ferretஃபெரெட்
Fox (நரி)Foxநரி
Frog (தவளை)Frogதவளை
Giraffe (ஒட்டகச்சிவிங்கி)Giraffeஒட்டகச்சிவிங்கி
Gorilla (கொரில்லா)Gorillaகொரில்லா
Hare (முயல்)Hareமுயல்
Hedgehog (முள்ளம்பன்றி)Hedgehogமுள்ளம்பன்றி
Hippopotamus (நீர்யானை)Hippopotamusநீர்யானை
Hyena (ஹைனா)Hyenaஹைனா
Hyrax (ஹைராக்ஸ்)Hyraxஹைராக்ஸ்
Jackal (குள்ளநரி)Jackalகுள்ளநரி
Jaguar (ஜாகுவார்)Jaguarஜாகுவார்
Kangaroo (கங்காரு)Kangarooகங்காரு
Koala (கோலா)Koalaகோலா
Kudu (வேண்டும்)Kuduவேண்டும்
Leopard (சிறுத்தை)Leopardசிறுத்தை
Lion (சிங்கம்)Lionசிங்கம்
Lizard (பல்லி)Lizardபல்லி
Marten (மார்டன்)Martenமார்டன்
Meerkat (மீர்கட்)Meerkatமீர்கட்
Mink (மின்க்)Minkமின்க்
Mole (மச்சம்)Moleமச்சம்
Mongoose (முங்கூஸ்)Mongooseமுங்கூஸ்
Monkey (குரங்கு)Monkeyகுரங்கு
Moose (கடமான்)Mooseகடமான்
Nilgai (நீலகை)Nilgaiநீலகை
Okapi (ஒகாபி)Okapiஒகாபி
Opossum (ஓபோசம்)Opossumஓபோசம்
Orangutan (ஒராங்குட்டான்)Orangutanஒராங்குட்டான்
Oryx (ஓரிக்ஸ்)Oryxஓரிக்ஸ்
Otter (நீர்நாய்)Otterநீர்நாய்
Panda (பாண்டா)Pandaபாண்டா
Pangolin (பாங்கோலின்)Pangolinபாங்கோலின்
Panther (சிறுத்தை)Pantherசிறுத்தை
Penguin (பென்குயின்)Penguinபென்குயின்
Polar Bear (துருவ கரடி)Polar Bearதுருவ கரடி
Porcupine (முள்ளம்பன்றி)Porcupineமுள்ளம்பன்றி
Puma (பூமா)Pumaபூமா
Quokka (குவோக்கா)Quokkaகுவோக்கா
Rabbit (முயல்)Rabbitமுயல்
Raccoon (ரக்கூன்)Raccoonரக்கூன்
Rat (எலி)Ratஎலி
Reindeer (கலைமான்)Reindeerகலைமான்
Rhinoceros (காண்டாமிருகம்)Rhinocerosகாண்டாமிருகம்
Saki (சகி)Sakiசகி
Serval (விளிம்பில்)Servalவிளிம்பில்
Siamang (சியாமிஸ்)Siamangசியாமிஸ்
Skunk (ஸ்கங்க்)Skunkஸ்கங்க்
Sloth (சோம்பல்)Slothசோம்பல்
Snake (பாம்பு)Snakeபாம்பு
Squirrel (அணில்)Squirrelஅணில்
Tamarin (புளி)Tamarinபுளி
Tapir (தபீர்)Tapirதபீர்
Tarsier (டார்சியர்)Tarsierடார்சியர்
Tiger (புலி)Tigerபுலி
Toad (தேரை)Toadதேரை
Vicuna (விக்குனா)Vicunaவிக்குனா
Walrus (வால்ரஸ்)Walrusவால்ரஸ்
Warthog (வார்தாக்)Warthogவார்தாக்
Weasel (வீசல்)Weaselவீசல்
Wild Cat (காட்டு பூனை)Wild Catகாட்டு பூனை
Wildebeest (காட்டெருமை)Wildebeestகாட்டெருமை
Wildgoat (காட்டு ஆடு)Wildgoatகாட்டு ஆடு
Wolf (ஓநாய்)Wolfஓநாய்
Wombat (வொம்பாட்)Wombatவொம்பாட்
Zebra (வரிக்குதிரை)Zebraவரிக்குதிரை

Leave a Reply